Chào quý khách !
 
     - Đi cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu của người dùng đòi hỏi những sản phẩm cao cấp đáp ứng cho những công trình xây dựng ngày càng cấp thiết hơn. Dựa trên nhu cầu đó, Công ty TNHH TM & SX Diệm Trang được sinh ra để phục vụ cho khách hàng trong tỉnh phú yên, chủ yếu những thương hiệu gạch men cao cấp trong và ngoài nước, một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.
 
 
    - Từ khi thành lập, Công ty TNHH TM & SX Diệm Trang đã không ngừng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường trong nước.Từ một cửa hàng phân phối nhỏ lẻ nay Công ty TNHH TM & SX Diệm Trang đã trở thành một trong những nhà phân phối lớn trong tỉnh và có mối quan hệ hợp tác rộng rãi với các nhà  cung cấp trên toàn quốc. 
 
 
     - Công ty TNHH TM & SX Diệm Trang  hiện tại phân phối sản phẩm đa chủng loại như: sản phẩm gạch men, đá nhân tạo, thiết bị vệ sinh cao cấp, máy nước nóng và các sản phẩm khác…. của tất cả các nhãn hiệu nổi tiếng của Việt Nam và trên thế giới (trong nghành trang trí nội thất và vật liệu xây dưng).
 
 
      - Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi rất vinh dự được thông báo cùng quý khách hàng, Công ty TNHH TM & SX Diệm Trang đã phát triển hệ thống đại lý trải dài trong tỉnh và một số đối tác lân cận. Để làm được điều đó, Công ty TNHH TM & SX Diệm Trang đang có đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp phục vụ 24/24 nhu cầu của quý khách hàng. 
 
- Hãy đếm với công ty chúng tôi để có:
 
“Sản phẩm chất lượng – Giá cả hợp lý – Phục vụ chuyên nghiệp”
 
Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu:
 
Giám đốc: ĐẶNG QUANG DIỆM: 0913.472.561
P. Giám đốc: LÊ THỊ THÙY TRANG: 0919.926.337
Điện Thoại: 0573.826337
Fax: 0573. 823625.
Email: ctydiemtrang@yahoo.com.vn